Tin tức » Tin Trung tâm
CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN SẢN PHẨM HOÀN CHỈNH
Thứ tư, 10.10.2018
 
 

Xưởng Cơ khí – Điện tử là đơn vị trực thuộc Trung tâm Phát triển công nghệ cao, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Xưởng đã có nhiều thiết bị hiện đại thuộc lĩnh vực cơ khí như máy tiện CNC, máy cắt CNC, máy kéo nén vạn năng CNC, thiết bị gia công cao su – polyme định hình CNC, v.v. Ngoài các trang thiết bị Xưởng còn có đông đảo đội ngũ kỹ sư thiết kế, các chuyên gia khởi nghiệp, thương mại hóa được hỗ trợ từ các đơn vị hợp tác như các Doanh nghiệp KHCN, đơn vị Hỗ trợ khởi nghiệp của Bộ KHCN VN, các trường đại học, …

Xuất phát từ những lý do trên, Xưởng Cơ Khí Điện Tử -Trung tâm Phát triển công nghệ cao xây dựng Chương trình  “Từ ý tưởng đến sản phẩm hoàn chỉnh”.

Chương trình sẽ giúp các nhà khoa học thuộc viện Hàn lâm và cá nhân/nhóm khởi nghiệp bên ngoài thiết kế bản vẽ 3D, mô phỏng/mô hình hóa sản phẩm mẫu từ ý tưởng, sau đó đánh giá và hỗ trợ các công đoạn tiếp theo để biến ý tưởng thành sản phẩm có khả năng thương mại hóa.

Chương trình sẽ giúp các nhà khoa học được làm việc với đội ngũ kỹ sư, các chuyên gia khởi nghiệp đã khởi nghiệp thành công tại Việt Nam.

              ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

-       Xưởng cơ khí điện tử, Trung tâm Phát triển Công nghệ cao, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam

-       Cán bộ phụ trách chính: TS. Đỗ Ngọc Chung, PGĐ Xưởng cơ khí điện tử

         HÌNH THỨC THAM GIA

     Tiếp nhận đơn đăng ký ý tưởng, sản phẩm
Các nhà khoa học, các startup có ý tưởng có thể gửi trực tiếp về cho chúng tôi theo biểu mẫu Form bên dưới :Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi lại quý vị ngay sau khi nhận được thông tin, sau đó chúng tôi sẽ có đánh giá , lựa chọn và gửi thông tin đến các ý tưởng được duyệt, sau đó cùng hỗ trợ và triển khai hoàn thành các giai đoạn kế tiếp.

      Tư vấn, hỗ trợ trực tiếp

Chúng tôi luôn dành ra 1 ngày thứ 4 hàng tuần tại Xưởng Cơ Khí Điện Tử để hỗ trợ, tư vấn và làm việc trực tiếp với các nhà KH, các Startup...

 

Các tin cũ hơn:
» Trung tâm Phát triển công nghệ cao tiếp đoàn trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) (16.03.2016)
» Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN thăm và làm việc với Xưởng Cơ khí – Điện tử trực thuộc Trung tâm Phát triển công nghệ cao (11.03.2016)