Tin tức » Tin Trung tâm
Trung tâm phát triển công nghệ cao họp mặt đầu xuân Bính Thân năm 2016
Thứ tư, 24.02.2016
 Sáng ngày15/2/2016 (mùng 8 Tết), Trung tâm Phát triển công nghệ cao tổ chức gặp mặt đầu xuân toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm tại phòng họp tầng 2 nhà 2B, Khu Sản xuất thử nghiệm công nghệ Nghĩa Đô.
 

Giám đốc Nguyễn Văn Thao chúc tết đầu xuân

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Văn Thao- Giám đốc Trung tâm, các đồng chí TS. Lê Đồng Tấn và ThS. Phạm Duy Súy- Phó Giám đốc Trung tâm, TS. Phạm Mạnh Hào – Trợ lý Giám đốc, GS.Phan Hồng Khôi- Chủ tịch Hội đồng tư vấn Khoa học, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm.

Cũng trong buổi họp mặt đầu năm, Trung tâm Phát triển công nghệ cao vui mừng đón tiếp PGS.TS. Phan Văn Kiệm – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN và một số đơn vị thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN như: Ban Kế hoạch Tài chính; Ban hợp tác quốc tế, Văn phòng Viện; BCH Đoàn thanh niên Cộng sản HCM… và một số đơn vị đang hoạt động trong Khu công nghệ Nghĩa Đô như Xưởng in II, Công ty Cổ phần Netnam… tới thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Trung tâm, chúc Trung tâm năm mới phát triển mạnh mẽ, vững chắc, hoàn thành kế hoạch đã đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

PGS.TS Phan Văn Kiệm – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm đến chúc tết Trung tâm

Thay mặt Ban Lãnh đạo Trung tâm Phát triển công nghệ cao TS. Nguyễn Văn Thao- Giám đốc Trung tâm cảm ơn về sự quan tâm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHCNVN và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm cùng gia đình và tin tưởng bước sang năm mới, toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, phấn đấu hoàn thành vượt mức các  mục tiêu và kế hoạch đã đề ra trong năm 2016.

Chương trình gặp mặt đầu xuân trở nên sôi động hơn với những tiết mục văn nghệ của cán bộ công nhân viên trong Trung tâm và khách mời đã mang lại không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi cho buổi gặp mặt đầu xuân, đồng thời cũng là lời chúc năm mới gửi tới mọi người.

Trong chương trình đón xuân, Trung tâm Phát triển công nghệ cao đã tổ chức đến thăm và chúc tết một số gia đình thân sinh có con là cán bộ thuộc Trung tâm.

Buổi gặp mặt đầu năm được Trung tâm tổ chức thường niên, nhằm động viên tinh thần cán bộ viên chức và thể hiện sự quan tâm của Trung tâm đến gia đình các cán bộ công chức, viên chức và người lao động, giúp động viên tinh thần các cán bộ của Trung tâm yên tâm công tác, tiếp tục phát huy, cống hiến và xây dựng Trung tâm Phát triển công nghệ cao ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân:

TS. Nguyễn Văn Thao – Giám đốc TT lì xì đầu năm cho cán bộ Trung tâm

Toàn thể Trung tâm nâng ly chúc mừng năm mới

 

Chương trình văn nghệ chào xuân

Các tin mới hơn:
» Trung tâm Phát triển công nghệ cao tiếp đoàn trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) (16.03.2016)
» Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN thăm và làm việc với Xưởng Cơ khí – Điện tử trực thuộc Trung tâm Phát triển công nghệ cao (11.03.2016)

Các tin cũ hơn:
» Phó chủ tịch Viện Hàn lâm khoa học quốc gia Belarus thăm Xưởng cơ khí điện tử (15.12.2015)
» Hợp tác với Trung tâm vệ tinh quốc gia chế tạo Bộ mô phỏng trạng thái không trọng lượng của vệ tinh quan sát trái đất (15.12.2015)